Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ĐIỆN NANO PHƯỚC THÀNH chuyên cung cấp vật tư thiết bị điện:

Ống thép luồn dây điện/ống ruột gà lõi thép (Electrical Steel Conduit/Flexible Metallic Conduit)

– Phụ kiện lắp đặt ống thép luồn dây điện (Steel Conduit Fittings)

– Hệ thống giá đỡ cho ngành cơ điện (M&E Support Systems).

Công ty chúng tôi hoạt động với phương châm “Sự an toàn và thành công công trình của Quý khách là tiêu chí cho sự thành công của chúng tôi”. Do đó, chúng tôi luôn hướng đến những tiêu chí sao cho đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay, sản phẩm ống thép luồn dây điện và phụ kiện bằng kim loại – Electrical Steel Conduit & Fittings (ESCF) – vẫn chưa phổ biến. Nhiều công trình nhà cao tầng tại Việt Nam sử dụng hệ thống ống luồn dây điện PVC nhưng không đảm bảo an toàn cháy nổ và gây nhiều thương vong khi xảy ra hỏa hoạn, do ống PVC cháy tạo ra nhiều khói độc gây chết người. Nhằm đảm bảo an toàn cho công trình, nâng cao chất lượng công trình, chúng tôi trân trọng giới thiệu đến Quý khách hàng sản phẩm ống thép luồn dây điện và phụ kiện bằng kim loại vơi ưu điểm không cháy và bền theo thời gian.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ĐIỆN NANO PHƯỚC THÀNH chuyên cung cấp vật tư cơ điện (M&E) & PCCC theo tiêu chuẩn Mỹ, Anh Quốc và Nhật Bản như: Ống thép luồn dây điện trơn EMT & ống thép luồn dây điện ren IMC, ống thép luồn dây điện ren BS4568/BS31, ống thép luồn dây điện trơn JIS C8305, ống ruột gà luồn dây điện, hộp đấu dây điện âm tường, hộp nối ống dây điện nổi sử dụng trong thi công lắp đặt hệ thống điện nhẹ (M&E) cho nhà máy và tòa nhà.

Lựa chọn NANO PHƯỚC THÀNH làm đối tác, các nhà thầu và công ty xây dựng không chỉ có cơ hội sở hữu các sản phẩm tốt nhất, giá cả phù hợp khả năng tài chính của nhà thầu M&E, mà còn được cam kết có những lợi ích to lớn khác như khả năng cung cấp hàng hóa với số lượng lớn, đúng thời hạn, giúp đối tác tiết kiệm tối đa thời gian thi công. Sự đa dạng về mẫu mã, chủng loại với chất lượng tiêu chuẩn quốc tế đem lại nhiều sự lựa chọn với sự yên tâm tuyệt đối về chất lượng và tính thẫm mỹ của công trình. Chế độ bảo hành chu đáo, tận tình, giúp chủ công trình không phải lo lắng với bất kì sự cố nào.

Với đội ngũ nhân viên, kỹ sư nhiệt tình, sáng tạo, am hiểu sâu sắc kỹ thuật, hệ thống thiết bị sản xuất hiện đại, vật liệu có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng, NANO PHƯỚC THÀNH cam kết đem đến cho Quý khách những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất :

– An toàn

– Chất lượng

– Mẫu mã đa dạng, sắc nét

– Dịch vụ chuyên nghiệp

– Giá cả phù hợp khả năng tài chính của nhà thầu M&E